เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
Bread Crumbs เป็นอย่างไร
โพสโดย
มานพ
เป็นเรื่องสำคัญมากมายๆที่ทุกๆเว็บไซต์จะต้องมี สำหรับ Bread Crumbs ซึ่งนับว่าเป็นเหมือนชุดของลิงก์รายการอาหาร โดยแต่ละเว็บไซต์จะมีแบบอย่างที่แตกต่างไบนารี่ออฟชั่น ซึ่งจะบอกว่าคุณกำลังอยู่ที่จุดใดของเว็บไซต์ โดยเข้าจากหน้า A ไปหมวด B เพื่อไปอ่านบทความ C ในแนวลึกเข้าไปโดย Bread Crumbs จะแสดงผลลัพธ์ออกมาในรูป A -> B-> C ทำให้ผู้ใช้งานกระปรี้กระเปร่าต่อเว็บไซต์คุณ
 
Bread Crumbs เป็นอย่างไร
 
Bread Crumbs เป็น วัสดุที่ใช้นำทางในเว็บ หรือเป็นลิงก์การชี้ทางที่ข้างบนของหน้าเว็บไซต์ที่ช่วยทำให้ผู้ใช้รู้เรื่องได้ดิบได้ดีขึ้นที่จะช่วยทำให้คนที่เข้าเว็บของคุณรู้ดีว่าเวลานี้อยู่ที่ส่วนไหนของเว็บไซต์ อย่างเว็บชนิดชอปปิ้งออนไลน์ ชอบใช้อุปกรณ์ Bread Crumbs เพื่อช่วยทำให้ลูกค้าที่เข้ามาในเว็บไซต์สามารถทราบได้ว่า ในขณะนี้อยู่ที่หน้าผลิตภัณฑ์ชนิดไหน หมวดอะไร
 
คุณประโยชน์ของ Bread Crumbs 
 
เข้าถึงรายละเอียดง่ายดายมากยิ่งขึ้น : Bread Crumbs จะช่วยทำให้ผู้ใช้สามารถรู้ตำแหน่งว่าอยู่ส่วนไหนของเว็บ ที่เป็นรายละเอียดในขณะนี้ และก็ผู้ใช้งานยังสามารถออกไปยังรายละเอียดตำแหน่งอื่นๆที่ปรารถนาได้ง่าย ทั้งยังยังช่วยทำให้ Bot เข้าถึงตำแหน่งรายละเอียดได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยจะมีลิงก์ของหน้าเว็บไซต์เพื่อกำหนดตำแหน่งของหน้าเว็บไซต์นั้นๆในส่วนประกอบโดยรวมของเว็บเพื่อเป็นการนำทางให้กับสำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์ 
 
ปิดแนวทางการขายได้เร็วขึ้น : ถ้าเกิดมีลูกค้าเข้ามามองผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์คุณ และก็ต้องการเข้าไปมองผลิตภัณฑ์ชนิดอื่นๆที่อยู่ในเว็บไซต์ ถ้าเกิดเว็บไซต์คุณไม่มี Bread Crumbs ให้ไปที่หมวดของผลิตภัณฑ์ชนิดอื่นๆอาจก่อให้ลูกค้าหาผลิตภัณฑ์หมวดที่อยากไม่พบ ด้วยเหตุว่าไม่รู้เรื่องว่าจำเป็นต้องไปคลิกที่ใด ซึ่งจะก่อให้รีบปิดเว็บไซต์คุณไปพบเว็บไซต์อื่นแทน 
 
การมี Bread Crumbs มีส่วนสำคัญกับเว็บไซต์จำพวกร้านรวงออนไลน์ หรืออีคอมเมิร์ซอย่างมาก เพราะเหตุว่าเมื่อลูกค้าหาผลิตภัณฑ์ที่อยากได้ไม่ยากก็แปลว่าจังหวะปิดแนวทางการขายจะยิ่งเร็วและก็มากขึ้นไปด้วย
 
ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นต่อ SEO : แม้เว็บไซต์ไหน ใช้อุปกรณ์ Bread Crumbs dcrumb Navigation เมื่อมีการค้นหา จะบอกผลลัพธ์ที่จะทำให้-เกิลสามารถทำความเข้าใจเกี่ยวกับระดับขั้น แล้วก็การเชื่อมต่อ ของเว็บคุณก้าวหน้าขึ้น แล้วก็ยิ่งถ้าหากใช้ชื่อหรือคำที่อยากจัดลำดับในอุปกรณ์ค้นหา (Keyword) ก็จะสามารถช่วยให้เพิ่มชั้นใน-เกิลให้อยู่ในหน้าแรกๆอีกด้วย ไบนารี่ออฟชั่น
 
สรุปการใช้แรงงาน Bread Crumbs 
 
Bread Crumbs เป็น วัสดุที่ใช้นำทางทำให้ท่านรู้ว่า เดี๋ยวนี้คุณอยู่ส่วนไหนของเว็บ โดยมีส่วนประกอบแบบระดับขั้น ซึ่งกำหนดถึงตำแหน่งตอนนี้ ตำแหน่งสูงขึ้นยิ่งกว่าและก็ตำแหน่ง Root ของ Domain (หน้าแรก) เอาไว้ ซึ่งจะก่อให้ทราบดีว่าอยู่ลึกจากหน้าหลักมาเท่าใด โดยแต่ละเว็บไซต์จะมีแบบอย่างต่างกัน ขึ้นกับองค์ประกอบของแต่ละเว็บไซต์ 
 
การเพิ่มลิงก์การบอกทางที่ข้างบนของหน้าเว็บไซต์จะช่วยทำให้ผู้ใช้รู้เรื่องก้าวหน้าขึ้น โดย Bread Crumbs จะปรากฏใกล้กับชื่อของหน้าเว็บไซต์ เพื่อความสบายสำหรับเพื่อการใช้งานสูงที่สุด
โพสโดย : มานพ
IP : 115.87.29.212
โพสเมื่อวันที่ : 15 ก.ย. 2562,14:11 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: